Exel chuyên sâu – Làm báo cáo Dashboard trên Excel

Khóa học trực quan dữ liệu và làm báo cáo Excel Dashborad: Khóa học chuyên sâu nhất Việt Nam về làm báo cáo Dashboard trên Excel sẽ giúp bạn xây dựng được một hệ thống báo cáo đẹp và tự động, tương tác thông minh, giúp bạn thành NGÔI SAO trong mắt Sếp và đồng nghiệp.

0.0
0

Sắp khai giảng

24 buổi học

Cuối tuần

1.468.000VND

1.900.000VND

Trực quan dữ liệu, làm báo cáo Excel Dashboard

Khóa học trực quan dữ liệu và làm báo cáo Excel Dashborad: Khóa học chuyên sâu nhất Việt Nam về làm báo cáo Dashboard trên Excel sẽ giúp bạn xây dựng được một hệ thống báo cáo đẹp và tự động, tương tác thông minh, giúp bạn thành NGÔI SAO trong mắt Sếp và đồng nghiệp.

0.0
0 học viên

Dashboard là gì?

 • Dashboard là một biểu thị trực quan nhỏ gọn của dữ liệu.  Dashboard có thể ở dạng bảng số, biểu đồ, bảng biểu. Việc thiết kế Dash board bắt mắt, ngắn gọn, dễ hiểu giúp nhà quản trị nhanh chóng đưa ra quyết định đúng đắn.
 • Đồng thời,  thông qua hình ảnh trực quan hoặc đồ thị, Dashboard còn giúp nhà quản lý theo dõi được các thước đo chỉ sốquan trọng của doanh nghiệp. Cập nhật báo cáo một cách tự động và định kỳ giúp rút ngắn thời gian  xử lý công việc
 • Trước yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường tuyển dụng, việc sở hữu kỹ năng tạo và trình bày Dashboard trở nên ngày càng quan trọng cho người đi làm trong lĩnh vực kế toán, tài chính, ngân hàng, chứng khoán, phân tích, quản lý nhân sự.

Libra sử dụng phương pháp đào tạo Blended Learning, đây là phương pháp học tập hòa trộn giữa cách học truyền thống trên lớp và cách học hiện đại E-learning (Mobile Learning và Internet Learning). Phương pháp này cập nhật theo đúng xu thế của rất nhiều quốc gia trên thế giới, được nghiên cứu bởi Đại học Cambridge – Anh, áp dụng giảng dạy tại nhiều trường đại học danh tiếng và tổ chức đào tạo chuyên nghiệp. Blended Learning sẽ giúp chương trình học:

 • Có tính tương tác cao giữa giảng viên và học viên. Qua đó sẽ bám sát học viên đang vướng mắc ở đâu, mức độ tiếp thu ra sao để kịp thời hỗ trợ và tư vấn.
 • Hệ thống hóa toàn bộ tài liệu, kiến thức, thông tin, giúp bạn chủ động tìm kiếm các nguồn dữ liệu cần thiết trong quá trình ôn tập và cải thiện kiến thức.
 • Nâng cao tinh thần trách nhiệm với khóa học của học viên theo đúng lộ trình nhằm đạt hiệu quả tốt nhất.

Nguyên tắc “Học đi đôi với hành” – “Cầm tay chỉ việc”

Tất cả khoá học tại Libra đều được đào tạo, hướng dẫn tận tình bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và tâm huyết. Học viên được học lý thuyết kỹ càng và thực hành thực tế chính xác ngay trên lớp. Mỗi bài học đều được thiết kế đi kèm hệ thống tài liệu, tài liệu tham khảo, bài tập thực hành và bài kiểm tra đa dạng.

Tài liệu đào tạo chuẩn quy.

Libra sử dụng tài liệu đào tạo đã được phê duyệt bởi Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội, kết hợp với các giáo trình nước ngoài đã được lựa chọn kỹ lưỡng và hệ thống các tài liệu bổ trợ độc quyền của chính Libra và đối tác cung cấp nội dung.

Chứng nhận sau đào tạo có giá trị toàn quốc

Giấy chứng nhận hoàn thành khoá học tại Libra được cấp theo quy định và theo mẫu đã được Sở Giáo dục và đào tạo TP. Hà Nội chấp thuận phê duyệt. Giấy chứng nhận có giá trị trên toàn quốc và được sử dụng rộng rãi để nộp hồ sơ xin việc, hồ sơ nhân viên…

Chương trình & Giáo trình đào tạo cụ thể:

Giáo trình “Khóa học Exel chuyên sâu – Làm báo cáo Dashboard trên Excel ” đã được chuẩn hoá và đăng ký bản quyền bởi đối tác cung cấp nội dung của Libra. Nội dung chính của chương trình như sau:

Nội dung khóa học

12 buổi học trực tiếp

Mở rộng tất cả các phần

Giới thiệu khóa học và các tài liệu hỗ trợ khóa học
Giới thiệu về các loại báo cáo trong Excel
Cách xây dựng hệ thống dữ liệu chuyên nghiệp bằng Excel
Các bước để xây dựng báo cáo quản trị, báo cáo Dashboard
Phác thảo báo cáo đầu ra trên Excel
Cách tự động hóa trong xây dựng báo cáo Excel
Tự động hóa lựa chọn thời gian làm báo cáo
Chuẩn bị dữ liệu làm báo cáo Dashboard
Các hàm thường dùng để làm báo cáo Dashboard
Một số công cụ, kỹ năng trực quan dùng trong báo cáo Dashboard
Nguyên tắc lựa chọn biểu đồ và hình ảnh dùng trong báo cáo Dashboard
Kỹ thuật vẽ biểu đồ đầy đủ nhất trên excel
Vẽ biểu đồ nâng cao - vẽ biểu đồ Excel không có sẵn
Kỹ thuật tạo biểu đồ động
Tư duy thiết kế báo cáo Dashboard
Thực hành báo cáo Dashboard động và tĩnh
Thực hành báo cáo tổng hợp và báo cáo chi tiết
Những kỹ năng, kiến thức bổ trợ
Bài kiểm tra đầu ra khóa hóa Excel Dashboard
Xem Thêm 5 Phần Nữa

Điểm đặc biệt của khóa học

 • Giảng viên là chuyên gia đào tạo Phân tích dữ liệu và Tin học ứng dụng với các chứng chỉ Microsoft Technology Associate (về SQL Server/Python), Microsoft Data Analyst Associate (về Power BI), Microsoft Office Master, Microsoft Excel Expert của Microsoft với 12 năm kinh nghiệm thực tế.
 • Chương trình đào mang tính ứng dụng cao, có nhiều bài tập thực tế,  tập trung chủ yếu vào thực hành
 • Giải đáp các thắc mắc và tình huống thực tế của học viên trong quá trình học.

Đối tượng phù hợp tham gia khóa học

 • Cán bộ làm báo cáo: Cán bộ làm mảng phân tích kinh doanh, kế hoạch, chính sách, kế toán, phân tích tài chính, Quản trị rủi ro, nguồn vốn, thẻ, ngân hàng số … của các ngân hàng, công ty tài chính, chứng khoán, viễn thông, bán lẻ

 • Bất cứ ai cần phân tích dữ liệu: Như phân tích hành vi khách hàng, phân tích tình hình hoạt động kinh doanh, phân thích tình hình biến động nhân sự đều cần có báo cáo Dash board trực quan.

 • Bất kỳ ai thích DATA: Bạn yêu thích làm việc với dữ liệu, mong muốn chuyển hóa dữ liệu thành thông tin có ích, bạn chuẩn bị tham gia vào ngành dữ liệu – lĩnh vực hấp dẫn nhất của thế kỷ 21

 • Lợi ích của khóa học

  Cùng với đối tác cung cấp nội dung uy tín, tâm huyết, khoá học Xử lý và phân tích dữ liệu với công cụ SQL sẽ đem lại cho khách hàng những lợi ích vượt trội. Sau tốt nghiệp khoá học, học viên thành thạo các kỹ năng sau:

  • Làm báo cáo đẹp, xịn xò: Báo cáo Dashboard đặc biệt phù hợp để cung cấp góc nhìn tổng quan và những thông tin hữu ích, đa chiều về hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
  • Làm báo cáo tự động cập nhật: Khi có dữ liệu mới theo các kỳ báo cáo, dữ liệu được cập nhật vào Excel một cách tự động, sau đó báo cáo sẽ được cập nhật lên ngay nhờ hệ thống công thức linh hoạt hoặc Pivot Table, không mất công sức chỉnh sửa báo cáo.
  • Làm báo cáo tương tác: Báo cáo cho phép người dùng tương tác với các chỉ tiêu, chiều phân tích, lựa chọn được dữ liệu muốn hiển thị theo các chiều phân tích khác nhau như Thời gian, Chi nhánh, Khách hàng, Sản phẩm, …giúp tăng khả năng phân tích.

  Sau khoá học, học viên sẽ được cấp Giấy chứng nhận hoàn thành khoá học theo quy chuẩn đã được Sở Giáo dục & Đào tại TP. Hà Nội phê duyệt. Giấy chứng nhận có giá trị toàn quốc.

  Giảng Viên

  Đánh Giá Từ Học Viên

  Subscribe
  Notify of
  guest
  Inline Feedbacks
  View all comments

  Khóa Học Tương Tự

  Thu Gọn Các Khóa Học <

  Học Phí: 1.900.000VND

  1.468.000VND

  Thông Tin Khóa Học
  Sắp khai giảng
  Cuối tuần
  24 buổi học

  Exel chuyên sâu – Làm báo cáo Dashboard trên Excel

  0.0

  0 học viên

  24 buổi học

  Sắp khai giảng

  Cuối tuần

  1.468.000 VND

  1.900.000VND