GIẢNG VIÊN

Bùi Thị Thúy Hằng

Số khóa học

Số học viên

Lượt đánh giá

I. Thông tin cá nhân

Họ tên giảng viên: Bùi Thị Thúy Hằng

Chức vụ hiện tại: 

  • Giảng viên Big 4 tại UB Academy
  • Kiểm soát phòng giao dịch tại Ngân hàng BIDV

Thời gian giảng dạy: 

  • Giảng dạy tại UB Academy từ 2019 đến nay (07 lớp luyện thi nghiệp vụ kế toán – GDV ngân hàng BIDV, Big 4, Agribank; 1 lớp dạy kiến thức thực tế nghiệp vụ kế toán ngân hàng)

Chức vụ từng nắm giữ: 

  • Chuyên viên giao dịch tại UB Academy

II. Giá trị đem lại

Điểm mạnh: 

Giảng viên có khả năng truyền tải kiến thức một cách đơn giản, dễ hiểu. Giảng viên chia sẻ các kiến thức nghiệp không chỉ học thuật mà còn là thực tế đối với nghiệp vụ kế toán ngân hàng. Những kiến thức giảng dạy luôn được giảng viên chọn lọc và hướng dẫn cho học viên kỹ lưỡng để có thể áp dụng được ngay vào bài thi một cách hiệu quả. 

Châm ngôn giảng dạy:

“Không phải một  người thầy mà là một người bạn đồng hành chia sẻ kiến thức bằng cách dễ hiểu nhất, truyền lửa và truyền cảm hứng mạnh mẽ trong hành trình luyện thi đầy gian nan.” 

Lý do gắn bó với UB Academy: 

“UB Academy là nơi giúp mình thỏa mãn đam mê với việc giảng dạy. Việc được chia sẻ kiến thức và gặp gỡ với các bạn trẻ là điều vô cùng tuyệt vời để lấy lại được nhiều năng lượng mới mẻ và tích cực. Ngoài ra, việc giảng dạy ở UB Academy cũng giúp mình củng cố thêm kiến thức Ngân hàng, bổ trợ tốt hơn cho công việc.”

Khóa Học Nổi Bật

ĐƠN HÀNG ĐÃ ĐƯỢC XÁC NHẬN

Bạn sẽ nhận được thông tin về khoá học sau khi thanh toán học phí thành công.