Khóa học Luyện thi TOEIC 450 cấp tốc

Khóa đào tạo “Luyện thi TOEIC 450 cấp tốc” được thiết kế và xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu của số đông các bạn học viên mong muốn có được phương pháp học phù hợp, cung cấp kiến thức ngữ pháp nền tảng, cũng như đảm bảo hỗ trợ các bạn mục tiêu chứng chỉ TOEIC tối thiểu 450 trong thời gian ngắn nhất.

5.0
1242

20220812

10 Buổi Học

18h30 - 21h00

3.200.000VND

3.500.000VND

Khóa học Luyện thi TOEIC 450 cấp tốc

Khóa đào tạo “Luyện thi TOEIC 450 cấp tốc” được thiết kế và xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu của số đông các bạn học viên mong muốn có được phương pháp học phù hợp, cung cấp kiến thức ngữ pháp nền tảng, cũng như đảm bảo hỗ trợ các bạn mục tiêu chứng chỉ TOEIC tối thiểu 450 trong thời gian ngắn nhất.

5.0
1242 học viên

UB Academy cung cấp cho bạn mô hình đào tạo theo chuẩn quốc tế, đã được Việt hóa để phù hợp với văn hóa cũng như tập quán của người Việt Nam.

Những năm gần đây, Tiếng Anh ngày càng khẳng định được tầm quan trọng khi đây là kỹ năng gần như bắt buộc đối với rất nhiều đối tượng như người đi làm hay sinh viên. Để đạt được mục tiêu 450+, người học cần có lộ trình rõ ràng ngay từ bây giờ. Khóa học “Luyện Thi TOEIC 450 Cấp tốc” sẽ giúp học viên hệ thống lại toàn bộ kiến thức cơ bản và giải bộ đề mới nhất của ETS 2020-2021, ôn tập trong thời gian ngắn nhất, ngay cả khi mất gốc Tiếng Anh.

Blended Learning – Phương pháp học tập tiên tiến

Blended Learning là phương pháp học tập hòa trộn giữa cách học truyền thống trên lớp và cách học hiện đại E-learning (Mobile Learning và Internet Learning). Phương pháp này cập nhật theo đúng xu thế của rất nhiều quốc gia trên thế giới, được nghiên cứu bởi Đại học Cambridge – Anh, áp dụng giảng dạy tại nhiều trường đại học danh tiếng và tổ chức đào tạo chuyên nghiệp.

Ưu điểm mô hình Blended Learning:

 • Có tính tương tác cao giữa giảng viên và học viên. Qua đó sẽ bám sát học viên đang vướng mắc ở đâu, mức độ tiếp thu ra sao để kịp thời hỗ trợ và tư vấn.
 • Hệ thống hóa toàn bộ tài liệu, kiến thức, thông tin, giúp bạn chủ động tìm kiếm các nguồn dữ liệu cần thiết trong quá trình ôn tập và cải thiện kiến thức.
 • Nâng cao tinh thần trách nhiệm với khóa học của học viên theo đúng lộ trình nhằm đạt hiệu quả tốt nhất.

Lộ trình học bài bản, rõ ràng

Chương trình học được chia ra thành ba giai đoạn, mỗi giai đoạn đều có những mục tiêu cụ thể cho học viên:

 • Giai đoạn 1: Giúp học viên nắm vững các cấu trúc và cách thức ra đề của TOEIC. Hệ thống lại các kiến thức ngữ pháp cơ bản cần nắm trong bài thi. Tạo dựng thói quen học từ vựng thường xuyên và luyện thi TOEIC mỗi ngày. Bên cạnh đó, giảng viên cũng sẽ tiếp nhận yêu cầu và mục tiêu của các học viên, từ đó có định hướng rõ ràng cho từng học viên.
 • Giai đoạn 2: Học viên được làm quen và nắm bắt các kỹ thuật nghe cơ bản để từng bước chinh phục phần thi Listening. Từ vựng cũng được cung cấp để học viên mở rộng vốn từ của mình.
 • Giai đoạn 3: Học viên có được kỹ năng scan & skimming (đọc nhanh, đọc lướt) để chinh phục phần thi Reading. Ở giai đoạn này, học viên cũng được tập trung luyện đề và phát hiện lỗ hổng kiến thức để kịp thời bổ sung.

Trong buổi học, giảng viên sẽ hệ thống lại những kiến thức quan trọng và giải đáp thắc mắc của học viên.

Tài liệu đào tạo luôn cập nhật mới nhất

Chương trình sử dụng 100% đề thi luyện thi TOEIC của ETS mới nhất làm tài liệu đào tạo để luôn đảm bảo tính cập nhật. Sách luyện thi TOEIC ETS được biên soạn dựa trên cấu trúc đề thi tiếng Anh thật của TOEIC và kèm theo đáp án. Việc luyện các bộ đề của ETS giúp bạn luyện tập với áp lực, và đạt kết quả tốt hơn khi đi thi thật.

Tiêu chí ba “NHẤT”

Phương pháp đào tạo đảm bảo tiêu chí 3 “Nhất”:

 • Thời gian học tập NGẮN NHẤT
 • Tiếp cận TRỌNG TÂM NHẤT
 • Hiệu quả thi tuyển CAO NHẤT

Cam kết đào tạo từ mất gốc

UB Academy cam kết dạy từ trình độ MẤT GỐC (không có kiến thức nền tảng về tiếng Anh). Dù học viên mất gốc hay chỉ mới bắt đầu với tiếng Anh thì UB Academy cũng đảm bảo sau khi hoàn thành khóa học, ứng viên có thể đạt mức điểm mục tiêu 450+ khi theo sát lộ trình học của trung tâm.

Nội dung khóa học

Mở rộng tất cả các phần

Opening
Động từ, cách chia động từ, thể bị động của động từ
Động từ nguyên mẫu, danh động từ, các loại câu điều kiện
Danh từ, mạo từ, đại từ
Liên từ, giới từ, tính từ, trạng từ
Mệnh đề quan hệ
Luyện tập và giới thiệu chi tiết, bóc tách từng phần với hai kỹ năng Listening & Reading
Trực tiếp luyện và chữa đề ETS 2020-2021 mô phỏng như thi thật
Xem Thêm 5 Phần Nữa

Vị trí đào tạo

Khóa học phù hợp với tất cả các ứng viên đang có nhu cầu ứng tuyển vào mọi vị trí tại các ngân hàng mà cần yêu cầu chứng chỉ TOEIC trở lên.

Đối tượng phù hợp tham gia khóa học

 • Sinh viên cần chứng chỉ để đảm bảo yêu cầu đầu ra của các trường đại học.

 • Người đã đi làm, đang đi xin việc cần chứng chỉ Tiếng Anh để đáp ứng yêu cầu công việc.

 • Sinh viên. người đi làm mất gốc hoặc chưa từng học Tiếng Anh.

 • Những đối tượng đã hết hạn chứng chỉ và cần thi lại để làm mới chứng chỉ.

 • Lợi ích của khóa học

  UB Academy uy tín là thành viên Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, xuất phát điểm là các cán bộ nòng cốt của ngân hàng, cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo thi tuyển ngân hàng trên khắp cả nước, chúng tôi mang tới cho bạn:

  Kết quả đầu ra: Học viên được trang bị đầy đủ kiến thức phù hợp nhất để đạt được mục tiêu cá nhân.

  Chính sách chăm sóc học viên UBCare: Được giảng viên hỗ trợ bất cứ lúc nào có thắc mắc trong quá trình ôn tập. Hỗ trợ định hướng và vị trí công việc phù hợp hoàn toàn miễn phí. Hỗ trợ giới thiệu việc làm đến các Ngân hàng là đối tác của UB Academy. Được kết nối với cộng đồng học và làm nghề ngân hàng.

  Chúng tôi - Với đội ngũ giảng viên, huấn luyện viên tinh nhuệ tin rằng, bằng sự nỗ lực học tập và rèn luyện theo lộ trình của mình, các bạn sẽ hoàn thành mục tiêu chinh phục giấc mơ TOEIC 450+ thành công.

  Đánh Giá Từ Học Viên

  Subscribe
  Notify of
  guest
  Inline Feedbacks
  View all comments
  Hoài Nam
  Đánh giá :
       

  Dễ hiểu, đạt mục tiêu 450 toeic trong 1 tháng

  Khóa Học Tương Tự

  Thu Gọn Các Khóa Học <

  Học Phí: 3.500.000VND

  3.200.000VND

  Thông Tin Khóa Học
  20220812
  18h30 - 21h00
  10 Buổi Học

  Khóa học Luyện thi TOEIC 450 cấp tốc

  5.0

  1242 học viên

  10 Buổi Học

  20220812

  18h30 - 21h00

  3.200.000 VND

  3.500.000VND