Luyện Tiếng Anh thi các Ngân hàng lớn (BIDV, Vietcombank, Agribank, VietinBank)

Đề thi tuyển vào Big4 được đánh giá là khó nhất trong số các nhóm ngân hàng tuyển dụng. Ngoài kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng, ứng viên phải đạt trình độ tiếng Anh ở mức độ tương đương 600+ TOEIC. Khóa học “Luyện thi Tiếng Anh Big4” sẽ giúp người học vượt qua “nỗi sợ hãi” chung của rất nhiều ứng viên, tự tin chinh phục đề thi Tiếng Anh ngân hàng trong thời gian ngắn nhất, ngay cả khi bạn mất gốc hay không có kiến thức nền tảng.

5.0
4563

05/02/2023

10 buổi

Tối thứ 5 - Sáng Chủ nhật

3.200.000VND

3.500.000VND

Luyện Tiếng Anh dành riêng thi tuyển Big4

Đề thi tuyển vào Big4 được đánh giá là khó nhất trong số các nhóm ngân hàng tuyển dụng. Ngoài kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng, ứng viên phải đạt trình độ tiếng Anh ở mức độ tương đương 600+ TOEIC. Khóa học “Luyện thi Tiếng Anh Big4” sẽ giúp người học vượt qua “nỗi sợ hãi” chung của rất nhiều ứng viên, tự tin chinh phục đề thi Tiếng Anh ngân hàng trong thời gian ngắn nhất, ngay cả khi bạn mất gốc hay không có kiến thức nền tảng.

5.0
4563 học viên

UB Academy cung cấp cho bạn mô hình đào tạo theo chuẩn quốc tế, đã được Việt hóa để phù hợp với văn hóa cũng như tập quán của người Việt Nam.

Blended Learning – Phương pháp học tập tiên tiến

Blended Learning là phương pháp học tập hòa trộn giữa cách học truyền thống trên lớp và cách học hiện đại E-learning (Mobile Learning và Internet Learning). Phương pháp này cập nhật theo đúng xu thế của rất nhiều quốc gia trên thế giới, được nghiên cứu bởi Đại học Cambridge – Anh, áp dụng giảng dạy tại nhiều trường đại học danh tiếng và tổ chức đào tạo chuyên nghiệp.

Ưu điểm mô hình Blended Learning:

 • Có tính tương tác cao giữa giảng viên và học viên. Qua đó sẽ bám sát học viên đang vướng mắc ở đâu, mức độ tiếp thu ra sao để kịp thời hỗ trợ và tư vấn.
 • Hệ thống hóa toàn bộ tài liệu, kiến thức, thông tin, giúp bạn chủ động tìm kiếm các nguồn dữ liệu cần thiết trong quá trình ôn tập và cải thiện kiến thức.
 • Nâng cao tinh thần trách nhiệm với khóa học của học viên theo đúng lộ trình nhằm đạt hiệu quả tốt nhất.

Phương pháp giảng dạy “thực chiến”

Tất cả các nội dung về chữa đề thi được UB Academy lồng ghép trực tiếp theo lý thuyết của từng buổi học. Hiểu đơn giản, từng phần kiến thức được liên kết trực tiếp với các câu hỏi thực tế trong đề thi, đảm bảo học viên nắm vững trọng tâm của chương trình học tiếng Anh ngân hàng, đó là “Học để luyện đề” và “Học để thi”.

Kho tài liệu luyện thi mới nhất

Toàn bộ tài liệu học Tiếng Anh được sử dụng từ đề thi thực tế của Ngân hàng Big4 và cập nhật liên tục đến thời điểm học để xây dựng nội dung đào tạo.

“Học đi đôi với hành”

Học viên sẽ tham gia các buổi thi do UB Academy tổ chức. Đề thi được biên soạn trực tiếp từ đề thi thực tế của Vietcombank, VietinBank và BIDV những năm gần nhất, sát với format thi tuyển tương tự với kỳ thi thực tế.

Cam kết đào tạo từ mất gốc

UB Academy cam kết dạy từ trình độ mất gốc, không có kiến thức nền tảng về Tài chính – Ngân hàng. Dù bạn là người chưa từng có kinh nghiệm hay sinh viên mới ra trường thì UB Academy cũng sẽ có phương pháp giảng dạy phù hợp để sau khi hoàn thành khóa học, ứng viên có thể đạt mức điểm an toàn.

Thời lượng & Lịch học

 • Lịch Khai giảng: 18h30 tối thứ 5 ( Ngày 05/02/2023)
 • Lịch học cố định: Tối thứ 5 – Sáng chủ nhật
(*) Giờ học cụ thể:
+ Cuối tuần: Sáng từ 8h00 – 11h30 (học ghép 2 ca)
+ Trong tuần: Học từ 18h30 – 21h00

Giáo trình đào tạo

Khóa học “Luyện thi Tiếng Anh Big4” sẽ cung cấp hệ thống kiến thức về nghiệp vụ thi tuyển cũng như tập trung vào giải các bài tập lớn theo quy chuẩn đề thi các năm, bao gồm ba phần nội dung ôn tập chính:

Nội dung khóa học

20 giờ đào tạo trực tiếp

Mở rộng tất cả các phần

Buổi 1: Tình từ, trạng từ và các cấp so sánh
Buổi 2: Các loại thì (tập trung vào 10 thì cơ bản)
Buổi 3: Giới từ và Mệnh đề nguyên nhân, hệ quả
Buổi 4: Mệnh đề quan hệ
Buổi 5: Câu chủ động và câu bị động
Buổi 6: Thể giả định và câu điều ước
Buổi 7: Các loại câu điều kiện
Buổi 8: Câu trực tiếp và câu gián tiếp
Buổi 9: Đảo ngữ
Buổi 10: Từ loại, Phrasal verbs
Từng phần kiến thức được liên kết trực tiếp với các câu hỏi thực tế trong đề thi Tiếng Anh của Vietcombank, VietinBank và BIDV.
Đề thi Tiếng Anh của BIDV, Vietcombank và VietinBank được cập nhật mới nhất.
Xem Thêm 5 Phần Nữa

Vị trí đào tạo

Môn thi Tiếng Anh là yêu cầu bắt buộc với các ứng viên thi tuyển Ngân hàng Vietcombank, VietinBank và BIDV. Nội dung bài giảng được thiết kế phù hợp cho học viên đang quan tâm tới các vị trí thi tuyển bao gồm:

 • Chuyên viên & Nhân viên Quản lý Khách hàng
 • Chuyên viên & Nhân viên Kế toán/Giao dịch
 • Cán bộ Tín dụng & Kế toán
 • Cán bộ Khách hàng & Giao dịch viên

Đối tượng phù hợp tham gia khóa học

 • Sinh viên của các trường đại học mong muốn được học thêm về kiến thức Tiếng Anh cơ bản, chuyên ngành để áp dụng vào thực tế và ứng tuyển vào các ngân hàng trong Big4.

 • Người đã đi làm thuộc/không thuộc nhóm ngành Tài chính – Ngân hàng đã lâu không sử dụng Tiếng Anh hoặc mất gốc, cần bài thi Tiếng Anh đạt mức điểm tối thiểu để thi tuyển vào các khối Ngân hàng lớn.

 • Bankers tại các Ngân hàng muốn chuyển công tác sang khối Ngân hàng lớn muốn trau dồi thêm Tiếng Anh để thăng tiến hơn và được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp với đãi ngộ tốt.

 • Lợi ích của khóa học

  UB Academy uy tín là thành viên Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, xuất phát điểm là các cán bộ nòng cốt của ngân hàng, cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo luyện thi ngân hàng trên khắp cả nước. Chúng tôi mang tới cho bạn:

  Kết quả đầu ra: Học viên được trang bị đầy đủ kiến thức phù hợp nhất theo yêu cầu tuyển dụng từng thời kỳ.

  Cam kết mức điểm ở mức an toàn: Chương trình đảm bảo mức điểm an toàn của học viên ở bài thi Tiếng Anh tối thiểu là 60/100 điểm (tức là cao hơn mức Điểm Sàn). Lưu ý:  Học viên cam kết thực hiện đúng lộ trình học tập của trung tâm.

  Giấy chứng nhận sau đào tạo: Tất cả học viên có nhu cầu & đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được cấp Chứng nhận tốt nghiệp của UB Academy theo Quy định tại Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ ngắn hạn số 6407/CN-SGD&ĐT do Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hà Nội cấp ngày 21/07/2015. Giấy chứng nhận có giá trị trên toàn quốc. Học viên có yêu cầu cấp Giấy chứng nhận cần hoàn thiện lệ phí theo quy định của UB.

  Chính sách chăm sóc học viên UBCare: Hỗ trợ định hướng và vị trí công việc phù hợp hoàn toàn miễn phí. Hỗ trợ giới thiệu việc làm đến các Ngân hàng là đối tác của UB Academy. Được kết nối với cộng đồng học và làm nghề ngân hàng.

  Chúng tôi - Với đội ngũ giảng viên, huấn luyện viên tinh nhuệ tin rằng, bằng sự nỗ lực học tập và rèn luyện theo lộ trình của mình, các bạn sẽ hoàn thành mục tiêu chinh phục giấc mơ Big4.

  Giảng Viên

  • Lê Thanh Tùng

   Giảng viên đào tạo Tiếng Anh, sở hữu thành tích đáng ngưỡng mộ IELTS 8.0 và TOEIC 935/990

  Đánh Giá Từ Học Viên

  Subscribe
  Notify of
  guest
  Inline Feedbacks
  View all comments
  Nguyễn Thị Cúc
  Đánh giá :
       

  Khoá học rất hay và sát đề thi

  Khóa Học Tương Tự

  Thu Gọn Các Khóa Học <

  Học Phí: 3.500.000VND

  3.200.000VND

  Thông Tin Khóa Học
  05/02/2023
  Tối thứ 5 - Sáng Chủ nhật
  10 buổi

  Luyện Tiếng Anh thi các Ngân hàng lớn (BIDV, Vietcombank, Agribank, VietinBank)

  5.0

  4563 học viên

  10 buổi

  05/02/2023

  Tối thứ 5 - Sáng Chủ nhật

  3.200.000 VND

  3.500.000VND