Luyện Tiếng Anh thi Công chức Nhà nước

Tiếng Anh là ngôn ngữ thông dụng của nhiều quốc gia và được sử dụng chủ yếu trong quan hệ hợp tác quốc tế. Việc trang bị kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh cho đội ngũ cán bộ công chức là hết sức cần thiết. Khóa học Luyện Tiếng Anh thi Công chức Nhà nước sẽ giúp ứng viên ôn tập hiệu quả với lộ trình học ngắn nhất và hiệu quả nhất.

5.0
3162

20220812

10 Buổi Học

18h30 - 21h00

2.400.000VND

2.800.000VND

Luyện Tiếng Anh thi Công chức Nhà nước 2022

Tiếng Anh là ngôn ngữ thông dụng của nhiều quốc gia và được sử dụng chủ yếu trong quan hệ hợp tác quốc tế. Việc trang bị kiến thức, kỹ năng ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh cho đội ngũ cán bộ công chức là hết sức cần thiết. Khóa học Luyện Tiếng Anh thi Công chức Nhà nước sẽ giúp ứng viên ôn tập hiệu quả với lộ trình học ngắn nhất và hiệu quả nhất.

5.0
3162 học viên

UB Academy cung cấp cho bạn mô hình đào tạo luyện thi công chức theo chuẩn quốc tế, đã được Việt hóa để phù hợp với văn hóa cũng như tập quán của người Việt Nam.

Blended Learning – Phương pháp học tập tiên tiến

Blended Learning là phương pháp học tập hòa trộn giữa cách học truyền thống trên lớp và cách học hiện đại E-learning (Mobile Learning và Internet Learning). Phương pháp này cập nhật theo đúng xu thế của rất nhiều quốc gia trên thế giới, được nghiên cứu bởi Đại học Cambridge – Anh, áp dụng giảng dạy tại nhiều trường đại học danh tiếng và tổ chức đào tạo chuyên nghiệp.

Ưu điểm mô hình Blended Learning:

 • Có tính tương tác cao giữa giảng viên và học viên. Qua đó sẽ bám sát học viên đang vướng mắc ở đâu, mức độ tiếp thu ra sao để kịp thời hỗ trợ và tư vấn.
 • Hệ thống hóa toàn bộ tài liệu, kiến thức, thông tin, giúp bạn chủ động tìm kiếm các nguồn dữ liệu cần thiết trong quá trình ôn tập và cải thiện kiến thức.
 • Nâng cao tinh thần trách nhiệm với khóa học của học viên theo đúng lộ trình nhằm đạt hiệu quả tốt nhất.

Phương thức đào tạo: “Học đến đâu – Thực hành đến đó”

Kết cấu chương trình được xây dựng bóc tách theo từng phần. Theo đó, các nội dung kiến thức có sự kết nối trực tiếp với đề thi, đảm bảo học viên nắm vững và hiểu rõ cách thức ra đề thi của đơn vị tuyển dụng.

Trong buổi học, giảng viên sẽ hệ thống lại những vấn đề quan trọng, giải đáp thắc mắc của học viên. Đồng thời, với từng nội dung câu hỏi, giảng viên sẽ lồng ghép tương ứng và vấn đề thực tế phát sinh trong đề thi.

Tài liệu đào tạo

UB Academy sử dụng 100% đề thi thực tế và mới nhất của đơn vị tuyển dụng làm quy chuẩn nội dung đào tạo.

Cách thức giảng dạy

Học viên sẽ được học, đàm thoại trực tiếp với giảng viên và tương tác song song với các học viên Online. Ngoài ra, mọi video bài giảng đều được lưu trữ giúp học viên có thể xem lại và ôn tập mà không giới hạn. 

Cam kết đào tạo từ mất gốc

UB Academy cam kết dạy từ trình độ mất gốc, không có kiến thức nền tảng về Tài chính – Ngân hàng. Dù bạn là người chưa từng có kinh nghiệm hay sinh viên mới ra trường thì UB Academy cũng sẽ có phương pháp giảng dạy phù hợp để sau khi hoàn thành khóa học, ứng viên có thể đạt mức điểm an toàn khi theo sát lộ trình học.

Giáo trình đào tạo

Khóa học “Luyện Tiếng Anh thi Công chức Nhà nước” sẽ cung cấp hệ thống kiến thức theo quy chuẩn đề thi các năm.

Nội dung khóa học

10 buổi

Mở rộng tất cả các phần

Tổng hợp các kiến thức trọng tâm thường gặp trong đề thi
Tài liệu trắc nghiệm nghiệp vụ được biên soạn theo các nội dung chắc chắn thi
Giải đáp trực tiếp đề thi mới nhất
Hệ thống câu hỏi ôn tập bố cục theo từng phần tương ứng
Học viên sẽ tham gia các buổi thi trực tiếp do UB Academy tổ chức, được biên soạn từ đề thi Công chức thực tế những năm gần nhất.
Xem Thêm 5 Phần Nữa

Vị trí đào tạo

Môn thi Tiếng Anh là yêu cầu bắt buộc với các ứng viên thi tuyển Công chức Nhà nước. Với hệ thống kiến thức được trang bị đầy đủ, nội dung bài giảng được thiết kế phù hợp cho học viên đang quan tâm tới các vị trí thi tuyển Công chức nói chung tại các đơn vị như Tổng cục Thống kê, Ngân hàng Nhà nước, Tổng cục Hải Quan…

Đối tượng phù hợp tham gia khóa học

 • Học viên cần hệ thống hóa kiến thức

 • Học viên ôn luyện thi Công chức Bộ Tài chính

 • Học viên mất gốc Tiếng Anh

 • Người đi làm khác có nhu cầu

 • Lợi ích của khóa học

  UB Academy uy tín là thành viên Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, xuất phát điểm là các cán bộ nòng cốt của ngân hàng, cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo thi tuyển ngân hàng và công chức trên khắp cả nước, chúng tôi mang tới cho bạn:

  Kết quả đầu ra: Học viên được trang bị đầy đủ kiến thức phù hợp nhất theo yêu cầu tuyển dụng từng thời kỳ.

  Cam kết mức điểm ở mức an toàn: Chương trình trang bị nền tảng Tiếng Anh để đảm bảo mức điểm an toàn của học viên vượt qua mức điểm sàn cho vòng 1 (với mức điểm tối thiểu là 50/100 điểm). Lưu ý: Học viên cam kết thực hiện đúng lộ trình học tập của trung tâm.

  Giấy chứng nhận sau đào tạo: Tất cả học viên có nhu cầu & đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được cấp Chứng nhận tốt nghiệp của UB Academy theo Quy định tại Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ ngắn hạn số 6407/CN-SGD&ĐT do Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hà Nội cấp ngày 21/07/2015. Giấy chứng nhận có giá trị trên toàn quốc. Học viên có yêu cầu cấp Giấy chứng nhận cần hoàn thiện lệ phí theo quy định của UB.

  Chính sách chăm sóc học viên UBCare: Hỗ trợ định hướng và vị trí công việc phù hợp hoàn toàn miễn phí. Hỗ trợ giới thiệu việc làm đến các Ngân hàng là đối tác của UB Academy. Được kết nối với cộng đồng học và làm nghề ngân hàng.

  Chúng tôi - Với đội ngũ giảng viên, huấn luyện viên tinh nhuệ tin rằng, bằng sự nỗ lực học tập và rèn luyện theo lộ trình của mình, các bạn sẽ hoàn thành mục tiêu chinh phục giấc mơ Công chức Nhà nước danh giá.

  Giảng Viên

  • Lê Thanh Tùng

   Giảng viên đào tạo Tiếng Anh, sở hữu thành tích đáng ngưỡng mộ IELTS 8.0 và TOEIC 935/990

  Đánh Giá Từ Học Viên

  Subscribe
  Notify of
  guest
  Inline Feedbacks
  View all comments
  Hoàng Thị Thảo
  Đánh giá :
       

  Khá phù hợp với môi trường nhà nước

  Khóa Học Tương Tự

  Thu Gọn Các Khóa Học <

  Học Phí: 2.800.000VND

  2.400.000VND

  Thông Tin Khóa Học
  20220812
  18h30 - 21h00
  10 Buổi Học

  Luyện Tiếng Anh thi Công chức Nhà nước

  5.0

  3162 học viên

  10 Buổi Học

  20220812

  18h30 - 21h00

  2.400.000 VND

  2.800.000VND